Đông Y thái phương
Nấm chaga bên cạnh những công dụng rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường, phòng chống và hỗ trợ ung thư, HIV/AIDS….ra thì chúng còn có công dụng rất tuyệt vời điều trị bệnh cao huyết áp vô cùng hiệu quả.

Nấm chaga là loài nấm tự nhiên rất tốt và quý hiếm có xuất xứ ở Nga và chúng ký sinh trên thân loài cây bạch dương, nấm chaga có rất nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của con người có thể điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả nhất. Công dụng của nấm cũng đã được những nhà khoa học chứng minh và công nhận vì vậy các bạn có thể an tâm sử dụng nấm chaga trong quá trình điều trị bệnh của mình.

Theo các nhà khoa học đã chứng minh trên 3 loại nấm tự nhiên khác nhau trong đó có nấm chaga thì loại nấm có khả năng kháng vi rút trong đó có nấm chaga chính là loại nấm có triển vọng nhất để có thể chống lại bệnh cao huyết áp. Ngoài ra thì loài nấm này còn rất giàu vitamin cùng với những khoáng chất và độc tính thấp kháng vi rút rất mạnh.
Cũng theo quá trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng này thì đã cho thấy rằng loại nấm chaga này chúng không có bất cứ một tác dụng nào và điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả:


Nấm Chaga điều trị cao huyết áp

Huyết áp chính là lực tác động của máu trên thành động mạch trong quá trình lưu thông. Khi người có huyết áp cao có nghĩa là các thành động mạch đang nhận được nhiều áp lực trong quá trình bơm máu của tim. Thông thường huyết áp của người bình thường là 120/80mmHg, tuy nhiên khi mức huyết áp ở trên 140/90mmHg thì đây chính là dấu hiệu bạn có nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp. Bệnh cao huyết áp có thể thay đổi phụ thuộc và độ tuổi cũng như điều kiện sinh lý nên căn bệnh này cần được theo dõi trong thời gian và thường xuyên nhất là đối với người có độ tuổi ngoài 30.

Ngoài ra bệnh cao huyết áp còn xảy ra khi có các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến như báo phì, hoạt động thể chất, hút thuốc, rượu… Khi thấy mình có những biểu hiện này mà không có cách điều trị để trong thời gian dài nó sẽ dẫn đến các vấn đề quan trọng khác như bị suy thận, bệnh tim và thậm chí còn bị đột quỵ nữa nhé.

Nếu bạn thấy mình có những trường hợp trê hoặc đã đi khám bác sĩ có nguy cơ bị tăng huyết áp hoặc là mắc những bệnh huyết áp cao thì cần lưu ý các dấu hiệu của bệnh thì bạn mới phát hiện và điều trị bệnh sớm nhất.
Trong đó nấm chaga đối với những người cao huyết áp có tác dụng lọc rửa mái và điều trị đau nhức rất tốt, góp phần điều trị bệnh hiệu quả cao.

ý kiến bác sỹ

Bác Sỹ Nguyễn Cảnh Chương - PGĐ khoa chuẩn đoán trước sinh, BV Phụ sản Hà Nội. Chuyên Gia tư vấn của nhãn hàng Thảo Dược Củ Gai An Thái Phương


ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÁC SỸ SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Hoặc gọi ngay đến số bác sĩ ✆ 033. 249. 6789 /Nếu cần tư vấn gấp

BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU
TÌM KIẾM
DANH MỤC SẢN PHẨM
Nấm chaga Củ gai
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
BÀI VIẾT ĐỌC NHIỀU